Phong trào “Chiếc áo mùa xuân” tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán 2024

Nhằm chia sẻ với những học sinh hoàn cảnh khó khăn có được chiếc áo đẹp mặc trong dịp tết. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, giáo dục cho học sinh lòng yêu thương, giúp đỡ các bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/01/2024 Liên đội tiểu học Thị trấn Cần Giuộc tổ chức tặng “Chiếc áo mùa xuân” cho 43 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán 2024.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với tất cả các bạn học sinh, Đội viên trường.

Hoạt động này đã giúp đỡ cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn có niềm vui đón tết. Từ đó cho các em thêm nghị lực vươn lên trong học tập, tiếp tục đến trường.

Hoạt động này còn giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò quan trọng của việc quan tâm và chia sẻ trong xã hội hiện nay.

Người biết quan tâm, cảm thông, chia sẻ sẽ được mọi người yêu mến, kính trọng. Bởi trong cuộc sống của chúng ta, việc bạn trao gửi tình yêu thương tới người khác sẽ giúp người nhận được hạnh phúc và giúp bạn trở thành một người tốt. Hãy luôn quan tâm, cảm thông, chia sẻ với mọi người, vì nếu bạn làm vậy với người khác, thì người khác cũng sẽ làm như vậy với bạn.

Việc chúng ta quan tâm, cảm thông, chia sẻ với người khác sẽ khiến cho người đó cảm thấy thoải mái, tốt hơn, những năng lượng tiêu cực cũng từ đó mà giảm bớt. Mỗi người biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ người khác sẽ góp phần làm cho xã hội này giàu tình cảm hơn, phát triển văn minh hơn.
                                                                                                


                                                                                                
                                                                                                
                                                                                                

2018 © Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An
Thiết kế bởi VNPT Long An