Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024
Hôm nay, ngày 30/9/2024 trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2024 với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”. Trường tiểu học thị trấn Cần Giuộc tổ chức phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 bằng những việc làm cụ thể như:
1. Phong trào tặng sách cũ, báo cũ, truyện cũ cho Thư viện trường;
2. Đẩy mạnh tham gia đọc sách tại thư viện, tại lớp, và ở nhà;
3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường ta truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...
4. Cũng trong tháng 10 Thư viện trường giới thiệu sách truyện cổ tích Việt Nam.

Thầy Nguyễn Thành Nhựt – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024