HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CẦN GIUỘC NĂM HỌC 2024 – 2025
     Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Ngày 28/09/2024, Trường tiểu học thị trấn Cần Giuộc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2024 – 2025. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thành Nhựt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường; ông Trần Phước Sanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trường; ông Võ Thành Tài – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể Cán bộ, Viên chức người lao động của đơn vị.
     Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 04 đại biểu: ông Nguyễn Thành Nhựt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường; ông Võ Thành Tài – Chủ tịch Công đoàn Trường, ông Trần Phước Sanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Võ Thị Ngọc Giàu – Tổ trưởng chuyên môn 2 và bầu ra Thư ký gồm 02 đại biểu: Cô Nguyễn Thị Mộng Tuyền và cô Phùng Thị Cẩm Hồng – Giáo viên nhà Trường.
     Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2024 – 2025 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2023 - 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2024 – 2025; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn năm học 2023 – 2024, Dự thảo Quy chế đánh giá viên chức, quy chế thi đua khen thưởng năm học 2024 - 2025,...
     Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho Cán bộ, Viên chức năm học 2024 – 2025 của đơn vị, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hình 1: Quang cảng Hội nghị

Hình 2: Ông Nguyễn Thành Nhựt - BT chi bộ - Hiệu trưởng thông qua các chỉ tiêu thi đua

Hình 3: Thầy Nguyễn Thành Nhựt - Hiệu trưởng và thầy Võ Thành Tài - CTCĐCS ký giao ước thi đua