Bản tin ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc “Vận động ủng hộ học sinh mổ tim bẩm sinh và bệnh nhiễm trùng máu”
Em: Đặng Hoàng Minh Khang – Lớp 9/1
Trường TH&THCS Long An
Tình trạng bệnh: Nhiễm trùng máu
Chi phí ghép tủy lên đến 500.000.000đ
Em: Nguyễn Phan Quân Tường – Lớp 7/2
Trường TH&THCS Long An
Tình trạng bệnh: Nhiễm trùng máu
Chi phí ghép tủy lên đến 500.000.000đ
Liên đội Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc vận động tập thể CB – GV – NV và học sinh đã hỗ trợ được 15.000.000đ. Ba mẹ bạn Khang, Tường và BGH trường TH&THCS Long An gửi lời cám ơn đến quý thầy cô, cán bộ GV-CNV, nhân viên bảo mẫu, các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc đã tham gia quyên góp ủng hộ. Gia đình vô cùng biết ơn!

Em: Nguyễn Ngọc Tường Lam – Lớp 5/1
Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc
Tình trạng bệnh: Tim bẩm sinh
Chi phí mổ tim lên đến 100.000.000đ
Liên đội Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc vận động tập thể CB – GV – NV và học sinh được 10.000.000đ. Ba mẹ bạn Tường Lam gửi lời cám ơn đến quý thầy cô, cán bộ GV-CNV, nhân viên bảo mẫu, các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc đã tham gia quyên góp ủng hộ. Gia đình vô cùng biết ơn!