TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẦN GIUỘC THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIÁO VIÊN ĐÃ NGHỈ HƯU NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
      Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2023 Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc mừng cô giáo Trương Thị Anh là giáo viên đã nghỉ hưu, Cô đã từng công tác tại trường. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của nhà trường nhằm giữ vững truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và biết ơn những thế hệ đi trước. Đây cũng là dịp để các thế hệ giáo viên nhà trường có dịp được gặp gỡ, chia sẻ và cùng hàn huyên lại những kỉ niệm xưa về mái trường.
      Trước đây cô Anh là một trong những nhà giáo công tác đầu tiên tại ngôi trường này. Mặc dù thời điểm đó cơ sở vật chất nhà trường hết sức khó khăn, phương tiện đi lại thì thiếu thốn, chủ yếu đi bộ và xe đạp, đời sống giáo viên vô cùng cực khổ. Nhưng với tấm lòng yêu nghề, nhiệt huyết với thế hệ mai sau cô đã vượt qua tất cả, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt, hiện tại có nhiều học trò của cô đang giữ những chức vụ quan trọng trong Đảng, chính quyền đoàn thể,... Là thế hệ đi sau học tập ở cô tinh thần tận tụy yêu nghề ,yêu trẻ. Chúng em nguyện sẽ tiếp tục nối bước cô và hoàn thành những mong mỏi của cô cho thế hệ mai sau. Một lần xin chúc cô dồi dào sức khỏe và bình an.

2018 © Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An