Hoạt động tuyên truyền "Vì một Việt Nam xanh"
Ngày 06/11/2023 Liên đội Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc tổ chức sinh hoạt dưới cờ với các nội dung sau:
  1. Tổ chức hoạt động tuyên truyền "Vì một Việt Nam xanh" hình thành thói quen bảo vệ môi trường cho học sinh. Thông qua buổi sinh hoạt giúp học sinh nhận biết các việc làm nào bảo vệ môi trường, nhưng việc nào gây ô nhiễm môi trường.
  2. Phối hợp bác sĩ Nguyễn Kim Sơn công tác viên của Trung tâm Y tế huyện Cần Giuộc đến tuyên truyền bệnh cận thị và cong vẹo cột sống. Thông qua buổi sinh hoạt các em biết được nguyên nhân gây ra bệnh cận thị và cong vẹo cột sống và từ đó có biện phát phòng ngừa một cách tốt nhất.
  3. Phát động phong trào "Nuôi heo đất giúp bạn" với 31 con heo đất được phát cho 31 chi đội và lớp nhi đồngVới sự tham gia của 1125 học sinh và 47 giáo viên