Tổ chức hoạt động "Xuân yêu thương" cho các em học sinh
“Xuân yêu thương” cho các em học sinh
               Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các em học sinh nhân dịp Xuân về; ngày 8/01/2023, Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức các hoạt động “Xuân yêu thương” năm Quý Mão 2023 cho các em học sinh; trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 600.000đ, gồm gạo, mì, bánh mứt, nhu yếu phẩm và bao lì xì 100.000đ; do Trường vận động nhóm thiện nguyện Trái tim Việt ở TP.HCM tài trợ chương trình Tết yêu thương. Đây là các hoạt động rất ý nghĩa trong dịp Xuân về cho các em học sinh; nhằm chia sẽ yêu thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp các em có được một mùa Xuân vui tươi, an lành, đầm ấm và có thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập và đạt thành tích cao trong năm học; góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho trẻ em qua các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.
             Sau đây là một số hinh ảnh của buổi trao quà .