Têt yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Chiều ngày 26/01/2022, tại Trường tiểu học Thị trấn Cần Giuộc, Ban giám hiệu Nhà trường phối hợp cùng Hội khuyến học Thị Trấn đã tổ chức trao tặng 25 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn doTiến sĩ- Lương y Bùi Thanh Lụa ở Phổ Minh Đường- Khu phố Hòa Thuận 2 tài trợ. Đến dự buổi trao quà có bà Lê Thị Mộng Cầm- Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn, bà Trần Thị Kim Mầu- Hiệu trưởng Trường tiểu học Thị trấn, bà Mai Thị Phú- Chủ tịch Hội Khuyến học Thị Trấn cùng Chi đoàn và giáo viên của trường.
       Đây là chương trình “Tết yêu thương” mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 của Trường tiểu học Thị trấn Cần Giuộc phát động nhằm chia sẽ yêu thương với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có được một mùa xuân vui tươi, an lành.
      Bà Trần Thị Kim Mầu thay mặt Nhà trường và các em học sinh đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Ông Bùi Thanh Lụa. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực của các tổ chức, cá nhân trong cuộc sống hàng ngày để giúp các em học sinh có ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho thế hệ trẻ qua công tác an sinh xã hội.