Thông báo tuyển sinh lớp 1, năm học 2020 -2021
            PHÒNG GD- ĐT CẦN GIUỘC                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CẦN GIUỘC                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 94/ TB- THTTCG                                                            Thị Trấn Cần Giuộc, ngày 01 tháng 8 năm 2020

Về việc phát đơn xin nhập học lớp Một
năm học 2020-2021

Nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh lớp Một năm học 2020-2021, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn Cần Giuộc thông báo đến Quý Phụ huynh có con em đến tuổi vào lớp Một (6 tuổi) năm học 2020-2021 như sau:
        1.Phát đơn nhập học:
         Từ ngày 05-07/8/2020 (trong giờ hành chánh) trường sẽ phát đơn xin nhập học  lớp Một (học 2 buổi/ ngày) để phụ huynh hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin xét tuyển vào học lớp Một trường Tiểu học Thị Trấn Cần Giuộc.
         Số lượng: Mỗi trẻ 1 đơn (trẻ có tên trong danh sách tuyển sinh)
        Đối tượng được phát đơn: Tất cả trẻ đủ 6 tuổi trở lên (tính đến năm 2020), thuộc địa bàn Khu phố 3 (Tổ 1, 2, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13), Khu phố 4 (Tổ 4, 5, 6, 7, 8), Khu phố Phước Thuận, Khu phố Hòa Thuận I, Khu phố Hòa Thuận II Thị trấn Cần Giuộc đã hoàn thành chương trình giáo dục mẫu giáo 5 tuổi  mà chưa vào học lớp Một.
      2.Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:
      - Thời gian: Từ ngày 05/8/2020
      - Đối tượng: theo danh sách tuyển sinh đã được phê duyệt.
      - Hồ sơ cho trẻ vào lớp 1 gồm:
           + Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (không ép nhựa).
+ Bản photo sổ hộ khẩu (1bản) hoặc  giấy xác nhận của cơ quan nơi công tác của cha hoặc mẹ công tác  hoặc giấy tạm trú của trẻ và gia đình có xác nhận của công an địa phương.
           + Đơn xin nhập học theo mẫu của trường (1 bản).
           + Giấy xác nhận Hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi.
            Lưu ý:
            -Trường TH Thị Trấn Cần Giuộc phát đơn hoàn toàn miễn phí .
            -Người đến nhận đơn phải là người thân của trẻ.
                                                                                                                                                                        ( Đã lý)

Trần Thị Kim Mầu