Kế hoạch tham gia Hội thi Tin học trẻ năm học 2018-2019
Nội dung Kế hoạch
PHÒNG GD&ĐT CẦN GIUỘC            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CẦN GIUỘC             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số :  09/KH - THTTCG                          Thị trấn Cần Giuộc, ngày 12 tháng 02 năm 2019.

THAM DỰ HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm khuyến khích, động viên và đẩy mạnh phong trào học tập và ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi – học sinh; đồng thời phát hiện tài năng trẻ Công nghệ Thông tin trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin của huyện,
Thực hiện Kế hoạch số 83/KH-PGDĐT ngày 31 tháng 01 năm 2019, của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện, năm học 2018-2019.  Trường Tiểu học Thị trấn cần Giuộc xây dựng Kế hoạch tham dự hội thi như sau:
1. Đối tượng dự thi:
- Học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc.
- Học sinh tham gia hội thi phải có xếp loại hạnh kiểm và học lực từ khá trở lên theo kết quả cuối học kỳ 1 năm học 2018-2019.
2. Đăng ký dự thi:
- Đơn vị đăng ký 02 học sinh.
- Đăng ký số lượng thí sinh dự thi theo mẫu (phụ lục 1)
- Lập 01 bản danh sách thí sinh dự thi theo đúng mẫu (phụ lục 2)
 Gửi văn bản và file đính kèm về Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo qua
Email: nvmang.pgddtcangiuoc@gmail.com, hạn cuối ngày 14/02/2019.
4. Lịch thi: Ngày thứ năm 21/02/2019. Tại THCS Thuận Thành
- 07 giờ- 9 giờ  – thi bảng A: Học sinh tiểu học.

- Thời gian làm bài: Tiểu học 120 phút (7 giờ 30 – 9 giờ 30).

5. Nội dung thi: Theo cấu trúc đã thống nhất của Tổ nghiệp vụ.
6. Giải thưởng:
- Ban tổ chức sẽ căn cứ vào sĩ số thí sinh dự thi từng cấp tính tỉ lệ giải theo quy định hiện hành.
7. Kinh phí:
Nguồn chi cho cá nhân tham dự hội thi lấy từ nguồn kinh phí sự nghiệp của đơn vị.
Trên đây là kế hoạch tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Thị trấn Cần Giuộc./.

Nơi nhận:                                                                             HIỆU TRƯỞNG
- GV phụ trách môn Tin học;
- Lưu VT, CM TH.